Hướng kế, màu sắc hợp phong thủy cho bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bàn làm việcBàn văn phòng
Rate this post

Trong phong thủy của người phương Đông thì Thủy là chính là nước bình thường thì thủy mang đến nguồn sống cho muôn loài động thực vật và mang lại sự hài hòa cho mọi yếu tố nhưng khi thủy trở lên dữ dội thì lại có sức mạnh hủy diệt cuốn trôi mọi thứ.

Vì thế người mệnh Thủy thường có tính cách nhạy cảm lúc thì biết lắng nghe dễ thích nghi hòa đồng với mọi người lúc nhưng có lúc lại nhanh thay đổi.

Còn trong công việc người mệnh Thủy có tài ngoại giao, giỏi thương lượng và thuyết phục nên thường làm các công việc về đối ngoại hay chính trị hoặc là một nhà lãnh đạo tài ba…

Người thuộc mệnh thủy thì có số cuối năm sinh là 6 hoặc 7 ví dụ: 1906, 1907… 1956, 1957… 2016, 2016… Trong ngũ hành thì hành Thủy có quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy; tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy; tương hợp: Thủy hợp Thủy.

Theo kinh nghiệm của http://thietke-noithat.net/ muốn xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy người ta thường xem hướng kê bàn làm việc, vật dụng, chất liệu và màu sắc của bàn làm việc.

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Hướng kê bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy nên kê bàn làm việc hướng Tây hoặc Tây Bắc thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công cũng và thuận lợi trong làm ăn.

Người mệnh Thủy có thể kê bàn làm việc hướng Bắc thuộc bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công việc. Hoặc kê bàn làm việc hướng Nam thuộc hành Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa.

Nhưng người mệnh Thủy đừng bao giờ kê đặt bàn làm việc về hướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy sẽ làm cho người mệnh Thủy làm ăn không bao giờ khá lên được hay công việc không bao giờ được suôn sẻ luôn luôn thất bại mà thôi.

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng không nên kê bàn làm việc hướng Đông và Đông nam thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không có lợi cho bản thân chút nào cả.

Màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong bàn làm việc, bạn cần phải chọn cho mình màu tương sinh tương hợp với mệnh Thủy, đồng thời phải tránh các màu sắc bị tương khắc. Đối với những người thuộc mệnh Thủy thì Không nên dùng các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Những màu phù hợp cho phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy đó chính là các màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và mỗi màu chúng đều mang lại một tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ sở hữu.

Xem thêm: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Chất liệu làm bàn làm việc hợp phong thủy cho những người mệnh Thủy

Trong phong thủy nội thất, người ta không chỉ quan tâm đến hướng và màu sắc của đồ dùng mà còn rất coi trọng chất liệu của chúng. Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là kim loại, gỗ và thủy tinh.

 

Kim loại và các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Do đó, những mẫu bàn làm việc gỗ chân sắt cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

Chất liệu kính phù hợp phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy

Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng bàn làm việc gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.

Chất liệu nên hạn chế là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng. Trên đây là một số lưu ý về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ hẹp hợp phong thủy.

Xem thêm : https://noithatphatphat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *