Văn phòng hiện đại với thiết kế nội thất đẹp tăng cảm hứng trong công việc

nội thất
Rate this post

Với đại đa số dân văn phòng tại các doanh nghiệp hiện nay, văn phòng làm việc mỗi ngày của họ giống hệt như ngôi nhà thứ hai. Bởi họ hầu như dành hơn nửa thời gian trong ngày để làm việc và sinh hoạt tại chính văn phòng. Do đó, chúng ta có thể thấy, việc văn phòng được bài trí đồ nội thất hay được trang trí như thế nào là rất quan trọng và có thể gây tác động trực tiếp tới nhân viên. Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng. Không còn đơn giản chỉ là một vị trí, một không gian làm việcthiết kế nội thất văn phòng hiện đại còn tạo ra phong cách riêng và ấn tượng, dấu ấn của doanh nghiệp, hướng đến tinh thần làm việc của nhân viên cũng như các bộ phận khác trong doanh nghiệp. Nhằm theo kịp xu hướng để mang đến cho bạn những trải nghiệm về không gian làm việc văn phòng tốt hơn, Nội thất TOZ sẽ giúp bạn hướng đến những văn phòng hiện đại nhờ vào những điều dưới đây:

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Độc lập trong không gian chung

Nội thất văn phòng hiện đại nhằm đảm bảo sự thông thoáng, dễ gần thường sử dụng các vách ngăn bằng kính dán mờ, thạch cao… Phối hợp các vật liệu này sẽ tạo ra sự chuyển biến tinh tế trong không gian làm việc của doanh nghiệp.

Cụm Mô-đun di động

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo từng cụm Mô-đun vừa đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cần thiết cho mỗi cá nhân đồng thời đem lại cảm giác gần gũi. Nhân viên có thể trao đổi qua lại nhanh chóng, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trên tinh thần “ngăn chia nhưng không ngăn cách”.

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Điểm nhấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này nằm ở các vách tường được ốp kính cường lực. Chúng được sử dụng như những chiếc bảng để bạn thoải mái thể hiện các ý tưởng độc đáo, viết lên các thông báo, lời nhắn và rồi dễ dàng xóa đi khi cần.

Ấn tượng đầu tiên

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Reception là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về công ty. Văn hóa, phong cách, thậm chí cả uy tín của công ty đều được khách hàng cảm nhận qua bàn lễ tân, tiếp khách này. Các nguyên tắc của trang trí nội thất văn phòng hiện đại xác lập ấn tượng cần có của sảnh đón phải làm sao để khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp, từ đó đặt niềm tin vào doanh nghiệp.

 Xu hướng mở

Các bố trí văn phòng khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được sử dụng, thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần phổ biến. Nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất định. Văn phòng mở cũng có nghĩa các thiết kế không gian sẽ hỗ trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn… phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trao đổi về công việc.

 

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Nghệ thuật

Nghệ thuật có thể làm tăng sự quan tâm đến nơi làm việc thông qua các hình ảnh, đặc biệt là những thông điệp đại diện cho thương hiệu công ty. Thông qua các mẫu thiết kế thú vị và giản dị nêu bật được văn hóa của công ty. Thậm chí, công ty Acrylicize có trụ sở tại London chuyên tạo ra tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho các văn phòng, do đó, không cần phải dựa vào bản in sáo rỗng hay các vật trang trí không liên quan đến thương hiệu hoặc công việc. Sự gắn kết nên được tạo ra ở mọi nơi ngay cả các thiết kế trang trí văn phòng làm việc.

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Không gian thoải mái

Việc tạo các không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thứ. Để làm được điều này, nhiều công ty đã cho xây dựng nhà bếp, phòng ăn để cung cấp cho nhân viên những bữa ăn lành mạnh, tạo cảm giác gần gũi, thân mật giữa mọi người. Họ cũng nhận thấy rằng, nhân viên thoải mái hơn khi trao đổi các chủ đề công việc trong một bữa ăn trong khi vẫn đang ở nơi làm việc. Ngoài ra, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.

Nội thất dành cho văn phòng hiện đại
Nội thất dành cho văn phòng hiện đại

Văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn công ty. Vì vậy, ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác, hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên. Vì Vậy, khi quyết định thiết kế một văn phòng đẹp, cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố và những xu hướng trên đây, hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào cho các quyết định đó!

Địa chỉ : Số 30 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại : 0969.882.500

Website: https://noithatphatphat.com/  –  Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *